“Nếu có một điều chúng tôi muốn bạn biết, thì đó là bạn không đơn độc — chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên mọi bước đường trong hành trình nuôi dạy con cái của bạn.”

Người sáng lập của chúng tôi: Nguyễn Thị Thủy, mục tiêu là không ngừng làm việc để cải thiện Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu đặc biệt của mọi bà mẹ. May mắn thay, Thủy dựa vào kiến ​​thức, kinh nghiệm cá nhân sau khi công tác 15 năm tại bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ và kinh nghiệm sau khi sinh & nuôi 2 đứa con xa gia đình tại Tp Hồ Chí Minh. Với hơn 5 năm kinh nghiệm với tư cách là chuyên gia chăm sóc trẻ sơ sinh được đánh giá cao tại bệnh viện và các khách hàng từng được chăm sóc bởi Thủy.

Sau khi sinh con gái, Thủy cảm nhận được khó khăn khi phải tự mình chăm mình và chăm con khi ở xa gia đình. May mắn, quá trình công tác trong ngành đã cho Thủy có được kiến thức để tự tin vượt qua giao đoạn này. Tuy nhiên, Thủy vẫn thấy hơi quá tải so với sức khỏe của mình lúc đó. Thủy nghĩ rằng, ở Tp HCM với hơn 80% là bạn trẻ làm việc xa quê, xa gia đình thì không biết họ vượt qua quãng thời gian này như thế nào. Họ không có kinh nghiệm, lại không được đào tạo bài bản như Thủy. Chính vì vậy, Thủy quyết định thành lập Happy Mum Care để cố gắng hết sức mang kiến thức, sức mạnh và kinh nghiệm bản thân để chăm sóc cho các mẹ và bé khác thật tốt.

Happy Mum Care mang lại cho các mẹ cảm giác không đơn độc mà ngược lại luôn có người đồng hành, hỗ trợ ngay từ khi mới vượt cạn xong. Các mẹ sẽ cảm thấy yên tâm hơn, an toàn hơn và phần nào tự tin để vượt qua khoảng thời gian khó khăn này khi xa gia đình và lần đầu trải nghiệm cảm giác làm mẹ.

“Tại Happy Mum Care, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc hỗ trợ chu sinh, đặc biệt là khi bạn ở xa gia đình và bạn bè.”

“Làm cha mẹ là một hành trình đáng chú ý tràn ngập niềm vui và những khoảnh khắc khó quên, và chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn từng bước trên con đường đó.”.

Happy Mum Care cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh. Tất cả các y tá và nữ hộ sinh của chúng tôi đều tốt nghiệp điều dưỡng và được đào tạo bài bản chuyên chăm sóc cho mẹ và bé sau sinh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.