Câu hỏi thường gặp

Làm ơn xem những nội dung dưới đây trước khi liên hệ với chúng tôi.

Có anh chị ạ. Happy Mum Care không chỉ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà. Mà chúng tôi còn có thể vào bệnh viện để kích sữa về hoặc chăm sóc cho mẹ và bé tại bệnh viện nếu mẹ và bé còn ở lại bệnh viện.

Happy Mum Care hỗ trợ miễn phí di chuyển chăm sóc mẹ và bé trong nội thành Tp HCM. Các Mum cứ yên tâm Happy Mum Care không thu thêm phí di chuyển đâu ạ.

Anh Chị có thể thanh toán bằng tiền hoặc chuyển khoản đều được. Khi đặt liệu trình, anh chị có thể thanh toán 100% hoặc đặt cọc tối thiểu 1 triệu đồng giữ chỗ vào thời gian dự sinh. Sau đó, thanh toán số tiền còn lại vào cuối liệu trình.

Có nhé anh chị. Nếu anh chị đặt lịch sát ngày và Happy Mum Care đã kín thời gian thì Happy Mum Care sẽ từ chối lịch đặt của anh chị. Rất mong anh chị thông cảm và thứ lỗi.

Happy Mum Care luôn sẵn sàng giúp các Mum sau thời gian kết thúc liệu trình chăm sóc. Các Mum có thể liên hệ để hỗ trợ kiến thức chăm bé hoặc có thể đặt thêm liệu trình cho Mum và bé nếu muốn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Các Mum nên đặt lịch chăm sóc với Happy Mum Care từ 2 tuần đến 1 tháng trước khi sinh. Nếu các Mum muốn chắc chắn nhất thì có thể đăng ký trước 2 tháng. Để chúng tôi sắp xếp thời gian lên lịch chăm sóc cho Mum và bé. Như vậy, chúng tôi có kế hoạch trước để phục vụ cho Mum và bé tốt nhất.

Gửi email cho chúng tôi

(insert contact form here)

This is form is just for demo purpose. No inquiries will be answered.